Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Siêu Work

Siêu Work cung cấp các giải pháp toàn diện giúp tìm kiếm việc làm trở nên dễ dàng hơn, giảm tối đa tỉ lệ thất nghiệp tại Việt Nam

Siêu Work

Sau 2 năm dịch bệnh Covid-19 xảy ra, ảnh hưởng không nhỏ về kinh tế- xã hội, mọi thứ gần như bị “đóng băng", nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể bám trụ, vì vậy số lượng người thất nghiệp tăng cao, làm cho thị trường việc làm bị gián đoạn, không ổn định. Tuy nhiên, bước sang 2022 với sự thích ứng trong phòng chống dịch, nền kinh tế dần ổn định lại, nhiều ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng việc làm . Vì vậy, TMS đã tạo ra Siêu Work mong muốn giảm bớt áp lực của thời kì mới, không để lãng phí nguồn lực. 

 Siêu work - trang tin tìm kiếm việc làm

Siêu Work là trang tin tìm kiếm việc làm nằm trong số những trang web mà TMS thành lập và quản lý. Được tạo ra khi Việt Nam trong quá trình phục hồi , nhu cầu việc làm tăng cao nhằm giúp những người thất nghiệp tìm được việc làm, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được nhân sự còn trống sau khoảng thời gian dài khó khăn vì dịch. Tạo cầu nối giữa các ứng viên tới nhà tuyển dụng. Mở ra một địa chỉ tìm kiếm việc làm nhanh, uy tín, chất lượng. Mong muốn giảm thiểu tối đa số người thất nghiệp trong độ tuổi lao động. 

Khi nhà tuyển dụng hoặc ứng viên đăng tin trên website riêng của công ty/ cá nhân mình sẽ tự động được tải lên trang Siêu Work.com, như vậy sẽ giúp thông tin đến gần hơn với ứng viên hoặc nhà tuyển dụng, việc tìm kiếm được rút ngắn lại, dễ dàng  và nhanh chóng hơn. 

Tận dụng sự đồng hoá đa ngành của TMS, kết hợp thế mạnh về công nghệ, marketing, tiện ích chúng tôi mang đến một không gian mới dành riêng cho việc tìm kiếm việc làm đảm bảo an toàn, bảo mật,  nhanh chóng và dễ dàng. 

Chức năng của Siêu Work

Nơi người dùng có thể tạo website riêng về tìm kiếm và tuyển dụng việc làm  miễn phí , cầu nối của doanh nghiệp và ứng viên. 

  • Tư vấn, thiết kế website Tìm kiếm và tuyển dụng việc làm miễn phí 

  • Đăng tin tuyển dụng lao động việc làm fulltime, parttime, nhân viên, thực tập,...

  • Đăng tin tìm kiếm việc làm ở mọi ngành nghề, mọi chức vụ. 

  • Đăng tin tức việc làm 

  • Sàng lọc hồ sơ ứng viên 

Lý do nên lựa chọn Siêu Work khi tìm kiếm việc làm, tìm ứng viên. 

Siêu Work nằm trong dự án hệ sinh thái Siêu Sàn, có sự liên kết chặt chẽ với nhau vì vậy Siêu Work cung cấp các giải pháp toàn diện, đồng bộ hoá những tin được đăng, dễ dàng quản lý, tiếp cận tới nhiều người. Chúng tôi luôn học hỏi, tiếp thu, không ngừng nỗ lực để trở thành trang tin tìm kiếm việc làm lớn, uy tín tại Việt Nam.

 
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây