Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home
My Services - Customer

Công nghệ

Đây là những dịch vụ xương sống mà TMS cung cấp suốt hơn 12 năm qua. TMS HOLDINGS tự hào sử dụng nền tảng điện toán đám mây Cloud Platform an toàn, bảo mật cho khách hàng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 27001.

01.

Truyền thông

Với mục tiêu đồng hành dài lâu cùng doanh nghiệp, TMS mang đến những giải pháp kinh doanh khác nhau nhằm tạo ra sự khác biệt cho các doanh nghiệp trên thị trường cùng với một chi phí tối ưu nhất.<br />Khi hợp tác với TMS, bạn sẽ được làm việc cùng một đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm...

02.

Thương Mại Điện Tử

Với tầm nhìn chiến lược của mình, TMS đã xây dựng HỆ SINH THÁI SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - một tổ hợp phát triển kinh tế đa ngành, phục vụ trọn vẹn các nhu cầu và mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Tạo ra trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi tham quan, tìm hiểu và mua sắm...

03.

Vận chuyển

TMS sử dụng giải pháp về công nghệ để kiến tạo ra một xã hội thông minh và giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn mỗi ngày.<br />TMS mong muốn trở thành đối tác chiến lược cho các doanh nghiệp/cá nhân trong việc đơn giản hóa các vấn đề về giao hàng.

04.

Thanh toán điện tử

TMS tham vọng tạo nên hệ sinh thái với nhiều tiện ích tích hợp vận chuyển và thanh toán để gia tăng trải nghiệm và độ tiếp cận với khách hàng.<br />Ứng dụng thanh toán điện tử có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán một cách nhanh chóng, an toàn với khả năng bảo mật thông tin cao.

05.
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây