Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home
My Services - Customer

Phần mềm website đấu thầu công tỉnh Phú Thọ

Phần mềm hệ thống đấu phân quyền cho nhân viên xử lý các hồ sơ thầu giúp cho việc vận hành và giải quyết nhanh các thủ tục cũng như linh hoạt cho cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.

01.

Cổng thông tin Đảng Bộ Tỉnh Hà tĩnh

Cổng thông tin về tất cả tình hình, sự kiện trong Tỉnh Hà Tĩnh. Giúp người dân nắm bắt tin tức do chính Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh đưa ra, qua đó nhân dân cũng có thể đưa ý kiến - đóng góp những vấn đề cần giải quyết, từ đó Đảng bộ kịp thời giải quyết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người dân.

02.

Cổng thông tin báo điện tử Hà Tĩnh Mới

Thông tin mới nhất, chính xác nhất về những sự kiện chính trị, xã hội, an ninh trật tự, văn hoá- giải trí, thể thao,... trong tỉnh Hà Tĩnh sẽ được đăng tải trên báo “Hà Tĩnh mới”.

03.

Hệ sinh thái sàn thương mại điện tử Siêu Sàn

Mong muốn đem tới cho khách hàng một địa chỉ mua sắm tất cả sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Đây cũng là cơ hội dành cho các nhà bán lẻ và doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận tới khách hàng mục tiêu ở một “hệ sinh thái" rộng lớn.

04.

Cổng thông tin điện tử nông thôn mới Hà Tĩnh

Thông tin mới nhất, chính xác nhất về những sự kiện chính trị, xã hội, an ninh trật tự, văn hoá- giải trí, thể thao,... trong tỉnh Hà Tĩnh sẽ được đăng tải trên báo “Hà Tĩnh mới”.

05.

Sàn thương mại điện tử Chợ Nhà Giàu

Nơi cung cấp những sản phẩm được tạo ra từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

06.

Sàn thương mại điện tử DVN

Sàn thương mại điện tử mới đưa người tiêu dùng tới một địa điểm mua hàng mới, uy tín, chất lượng, nhanh chóng.

07.

Sàn thương mại điện tử thuốc sỉ BHmarket

Nguồn cung cấp dược mỹ phẩm lớn và uy tín mới. Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế, tiếp cận dịch vụ y tế tiên tiến, hiện đại. Đem đến cho khách hàng dược mỹ phẩm an toàn, giá sỉ, giao hàng nhanh chóng

08.

Hệ thống đấu nối sim data Mobiphone

Mong muốn đưa đến trải nghiệm mới, nâng cao chất lượng để trải nghiệm Internet tốc độ cao từ sim 4G

09.

Phần mềm website ứng dụng quản lý bệnh viện

Website giúp đơn giản hoá và giải quyết nhanh chóng hồ sơ bệnh án, giấy tờ thủ tục liên quan. Bệnh nhân qua website cũng có thể vào tra cứu và theo dõi tình trạng của bản thân và gia đình.

010.

Mạng xã hội Yêu Xe

Nơi quy tụ những người có niềm đam mê với xe cộ có không gian để giao lưu với nhau trên không gian mạng.Địa điểm dành riêng cho những người yêu thích xe chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về xe.

011.

Dự án website Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng CII

Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng CII cùng với triết lý hoạt động chú trọng vào các giải pháp mang tính Linh hoạt và Hiệu quả; CII tự hào góp phần mang đến nền tảng vững chắc hơn, tốt đẹp hơn cho cuộc sống cộng đồng.

012.
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây