Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Siêu Mall

Sàn thương mại điện tử Siêu Mall đem tới cho khách hàng một địa chỉ mua sắm tất cả sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm.

Siêu Mall

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0 kéo theo sự phát triển vượt bậc của ngành thương mại điện tử. Mọi hoạt động mua bán trực tuyến đã và đang trở thành một xu hướng mới. Số lượng người dùng Internet ngày càng cao đã mở ra một thị trường mua sắm trực tuyến rộng lớn trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.
Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó, họ sẽ có xu hướng tìm kiếm những thông tin cần thiết trên Internet. Vì vậy, hầu như tất cả các doanh nghiệp, cá nhân mọi ngành nghề đều cần có một gian hàng trên sàn thương mại điện tử. Vừa giúp khẳng định thương hiệu riêng, vừa là công cụ cạnh tranh tuyệt vời với các đối thủ.

Siêu Mall là gì?

SIÊU Mall là một sàn thương mại điện tử chuyên kinh doanh đa dạng các mặt hàng khác nhau từ thời trang, đồ công nghệ, thức ăn, trang sức đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp,... phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi được xây dựng và phát triển nhằm mục đích sử dụng giải pháp công nghệ số mới, giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và mở rộng kinh doanh bán hàng.
SIÊU Mall là nơi trung gian kết nối hàng triệu nhà bán hàng với người tiêu dùng Việt Nam. Là nơi cung cấp các sản phẩm/dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. 
Siêu Mall mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm kinh doanh tốt nhất
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm đã tạo nên Siêu Mall với mong muốn là nơi kết nối và phát triển dịch vụ mua bán trực tuyến đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sử dụng công nghệ để mang đến những giải pháp kinh doanh giúp cuộc sống trở nên phong phú và dễ dàng hơn.
Chúng tôi tận dụng sự đồng bộ hóa trong hệ sinh thái đa ngành của TMS HOLDINGS, kết hợp thế mạnh về Công nghệ với Marketing, Tiện ích và Con người để mang đến nền tảng dịch vụ trực tuyến phục vụ người dùng với nguồn dữ liệu khổng lồ, nhanh nhạy nhất hiện nay.
Các sản phẩm được cung cấp từ những chủ doanh nghiệp, cá nhân khi đăng tải lên website cá nhân sẽ được đồng bộ hóa lên sàn thương mại điện tử Siêu Mall. Tạo nên số lượng sản phẩm khổng lồ, đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Ở đây chúng tôi xây dựng và giúp khách hàng của mình tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.
 
Siêu Mall cung cấp những dịch vụ gì?
Siêu Mall vừa là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế Website miễn phí, vừa là nơi trung gian kết nối hàng triệu nhà bán hàng với người tiêu dùng uy tín, chất lượng cao dành cho người Việt. Với nhiều dịch vụ ưu việt:
  • Tư vấn, thiết kế Website.
  • Đăng tin quảng cáo, banner trên Siêu Mall.
  • Đăng tin về các dịch vụ, sản phẩm trên Siêu Mall.
  • Trang quản trị dành cho nhà bán hàng: tạo hồ sơ để quảng bá doanh nghiệp, tạo danh mục sản phẩm dịch vụ, tạo và quản lý tin đăng, tin tuyển dụng, … 
  • Góc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, mẹo vặt,…
Chúng tôi luôn thay đổi, thích nghi và nỗ lực hơn nữa để trở thành nền tảng trực tuyến kết nối giữa các nhà bán hàng với người dùng lớn mạnh, uy tín hàng đầu Việt Nam.
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây