Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Siêu Homes

Sàn bất động sản

Bất động sản hiện nay là một ngành hàng rất hot, nguyên nhân là do ngoài mục đích sử dụng cá nhân, khách hàng còn dùng để đầu tư bởi sự an toàn của loại hình đầu tư này.
Là ngành hàng mang tính cá biệt do có giá trị lớn, nhu cầu khách hàng không cố định, khiến cho chi phí Marketing hoặc chi phí phải trả qua trung gian khá cao và gây tác động đến doanh thu. Đi kèm với đó là sự phát triển của công nghệ và tình hình dịch bệnh phức tạp làm cho nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của khách hàng chủ yếu thông qua các kênh online không ngừng tăng. 
Cho nên việc sở hữu cho mình một Website bất động sản hay Website trung gian môi giới chuyên nghiệp là vô cùng hữu ích, nó sẽ giúp các cá nhân/doanh nghiệp xây dựng nên một môi trường giao dịch uy tín. Ngoài ra Website còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp, từ đó việc tiếp cận, thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng tiềm năng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó SIEUHOMES.VN chuyên cung cấp Website bất động sản được thành lập.
VỀ CHÚNG TÔI
SIEUHOMES.VN là nền tảng Website thương mại điện tử về BẤT ĐỘNG SẢN hàng đầu Việt Nam,  được xây dựng và phát triển nhằm cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm an toàn, dễ dàng và nhanh chóng khi tìm hiểu thông tin và mua bán bất động sản.

Thị trường bất động sản thay đổi liên tục qua từng ngày. Chúng tôi sinh ra là để tận dụng thế mạnh về công nghệ, trí tuệ con người tạo nên một môi trường kinh doanh bất động sản trong sạch, lành mạnh và truyền cảm hứng cho một tương lai tốt đẹp hơn. SIEUHOMES.VN được xây dựng và phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư Việt Nam, do CÔNG TY CỔ PHẦN TMS HOLDINGS thành lập và quản lý.
 
 
 

Mục tiêu và Sứ mệnh
TMS HOLDINGS có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm, xây dựng nên SIEUHOMES.VN với mong muốn trở thành công ty công nghệ về bất động sản đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi kết hợp công nghệ, bất động sản, marketing và con người để tạo ra sự kết nối giữa những người có nhu cầu mua - bán bất động sản và giữa những người tìm kiếm - cùng các chuyên gia trong ngành. Từ đó SIEUHOMES.VN trở thành môi trường bất động sản trực tuyến trong sạch, lành mạnh, hữu ích để mọi người cùng tìm kiếm, chia sẻ thông tin và có được giải quyết các vấn đề liên quan đến bất động sản của mình.
SIEUHOMES.VN luôn cập nhật thông tin chính xác, kịp thời, thiết kế giao diện đẹp mắt, tính ứng dụng cao cùng nhiều tính năng khác biệt được xây dựng bởi TMS HOLDINGS. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cho mọi người một ngôi nhà ấm cúng, hạnh phúc và tạo dựng nền tảng cho một tương lai tốt đẹp hơn.


CÁC DỊCH VỤ CỦA SIEUHOME.VN

SIEUHOMES.VN vừa là nơi cung cấp thiết kế Website Bất động sản miễn phí, vừa là nơi trung gian kết nối các doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ Bất động sản, tiện ích tới người dùng có nhu cầu, uy tín, chất lượng cao.
 • Tư vấn, thiết kế thiết kế Website Bất động sản chuẩn SEO 
 • Đăng tin nhà đất; dự án; kho, nhà xưởng; căn hộ chung cư; nhà biệt thự, biệt thự liền kề; nhà mặt phố; nhà riêng; trang trại; khu nghỉ dưỡng; Bán loại bất động sản khác.
 • Đăng Bài PR, Banner
 • Nhà đất cho thuê
 • Tin tức bất động sản
 • Tư vấn bất động sản
AI CÓ THỂ THÍCH HỢP THAM GIA TRÊN SIEUHOMES.VN
SIEUHOMES.VN cung cấp các giải pháp toàn diện đa kênh, phù hợp với thị trường, khách hàng dễ dàng đồng bộ và quản lý.
Từ những tổ chức, doanh nghiệp lớn đến những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu kinh doanh, mua bán, ký gửi, cho thuê nhà đất, bất động sản đều có thể đăng ký thiết kế Website, tham gia bán và cho thuê bất động sản trên SIEUHOMES.VN.
SIEUHOMES.VN sẽ giúp bạn:
 • Có 1 trang thương mại điện tử để rao bán - cho thuê bất động sản, tối ưu hóa hiệu quả và chi phí quảng cáo
 • Được hỗ trợ quảng bá sản phẩm đa kênh, tăng số lượng tiếp cận
 • Có nhiều chính sách, chương trình hỗ trợ người bán.
 • Hoạt động 24h mỗi ngày, tối đa hóa sự tương tác của khách hàng
 • Liên kết với các tập đoàn, chủ đầu tư lớn ở Đông Nam Á
 • Website bất động sản quản trị dễ dàng, thông minh
 • Giúp doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm thời gian và chi phí

Chúng tôi luôn thay đổi, thích nghi và nỗ lực hơn nữa để trở thành nền tảng trung gian kết nối bất động sản lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam.
 

Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây