Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Siêu Homes

Sàn bất động sản Siêu Homes đem đến cho khách hàng địa chỉ an toàn, đáng tin cậy khi tìm hiểu và mua bán bất động sản.

Siêu Homes

Bất động sản là ngành kinh doanh mang tính cá biệt do có giá trị lớn, nhu cầu khách hàng không cố định, khiến cho chi phí Marketing hoặc chi phí phải trả qua trung gian khá cao và gây tác động đến doanh thu. Đi kèm với đó là sự phát triển của công nghệ làm cho nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của khách hàng thông qua các kênh trực tuyến không ngừng tăng. 

Cho nên việc sở hữu cho mình một Website bất động sản hay Website trung gian môi giới chuyên nghiệp là vô cùng hữu ích. Nó sẽ giúp các cá nhân/doanh nghiệp xây dựng nên một môi trường giao dịch uy tín. Ngoài ra, Website còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp, từ đó việc tiếp cận, thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng tiềm năng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó Siêu Home - Sàn thương mại điện tử kinh doanh bất động sản đã được thành lập.

Siêu Homes là gì?

Siêu Homes được xây dựng và phát triển nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm an toàn, dễ dàng và nhanh chóng khi tìm hiểu thông tin và mua bán bất động sản.

Thị trường bất động sản thay đổi liên tục qua từng ngày. Chúng tôi ra đời với mục đích tận dụng thế mạnh về công nghệ, trí tuệ con người tạo nên một môi trường kinh doanh bất động sản trong sạch, lành mạnh và truyền cảm hứng cho một tương lai tốt đẹp hơn. 

Siêu Homes được xây dựng và phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư Việt Nam, do CÔNG TY CỔ PHẦN TMS HOLDINGS thành lập và quản lý.

Siêu Homes hướng tới tạo ra một thị trường kinh doanh bất động hiệu quả, an toàn.

TMS HOLDINGS có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm, xây dựng nên Siêu Home với mong muốn trở thành công ty công nghệ về bất động sản đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi kết hợp công nghệ, bất động sản, marketing và con người để tạo ra sự kết nối giữa những người có nhu cầu mua - bán bất động sản và giữa những người tìm kiếm, cùng các chuyên gia trong ngành. Từ đó, Siêu Home trở thành môi trường bất động sản trực tuyến trong sạch, lành mạnh, hữu ích để mọi người cùng tìm kiếm, chia sẻ thông tin và có được giải quyết các vấn đề liên quan đến bất động sản của mình. Là một website chuyên về bất động sản, chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng tìm kiếm được bất động sản như mong muốn, tối ưu hơn việc tìm kiếm trên các trang mạng xã hội hay qua trung gian. 

Với ưu thế không mất phí khi đăng bán trên Siêu Homes, khách hàng còn có thể mua được với giá cả hợp lý hơn khi mua theo những cách truyền thống như: qua môi giới, trung gian, qua các mối quan hệ,...Thực tế những cách thức đó có khả năng bị lừa khá cao. Tuy nhiên, ở Siêu Homes vì đã được kiểm tra giấy tờ pháp lý, chắc chắn về các thông tin nên Siêu Homes là một địa chỉ an toàn, đáng tin cậy để gửi niềm tin. 

Các dịch vụ Siêu Homes cung cấp

Siêu Homes vừa là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế Website Bất động sản miễn phí, vừa là nơi trung gian kết nối các doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ Bất động sản, tiện ích tới khách hàng tiềm năng.

  • Tư vấn, thiết kế thiết kế Website Bất động sản chuẩn SEO. 

  • Đăng tin nhà đất; dự án; kho, nhà xưởng; căn hộ chung cư; nhà biệt thự, biệt thự liền kề; nhà mặt phố; nhà riêng; trang trại; khu nghỉ dưỡng; bán các loại bất động sản khác

  • Đăng Bài PR, Banner.

  • Đăng tin tức bất động sản.

  • Tư vấn bất động sản.

  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng miễn phí.

Tại sao nên lựa chọn kinh doanh bất động sản với Siêu Home 

Siêu Homes cung cấp các giải pháp toàn diện đa kênh, phù hợp với thị trường, khách hàng dễ dàng đồng bộ và quản lý. Từ những tổ chức, doanh nghiệp lớn đến những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu kinh doanh, mua bán, ký gửi, cho thuê nhà đất, bất động sản đều có thể đăng ký thiết kế Website, tham gia bán và cho thuê bất động sản trên sàn thương mại điện tử Siêu Homes.

Chúng tôi luôn thay đổi, thích nghi và nỗ lực hơn nữa để trở thành nền tảng trung gian kết nối bất động sản lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây