Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Siêu Ship

Siêu Ship vận chuyển nhanh, tiêu chuẩn giao hàng nghiêm ngặt, đảm bảo mọi đơn hàng được giao tới trong trạng thái tốt nhất và chi phí hợp lí.

Siêu Ship

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử nói chung và hoạt động mua bán trực tuyến nói riêng đã đòi hỏi sự phát triển của ngành vận chuyển. Giao nhận hàng hóa đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người. Đóng vai trong vô cùng quan trọng không chỉ trong việc kinh doanh mà còn trong đời sống. Vì thế, Siêu Ship đã ra đời để đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa của người dùng. 

Siêu Ship là gì?

Xuất phát điểm của Siêu Ship là một đơn vị một thành viên thuộc Tập đoàn TMS HOLDINGS - Tập đoàn Dịch vụ - Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Đến nay, Siêu Ship đã vươn mình trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp của hệ sinh thái sàn thương mại điện tử TMS.

Siêu Ship kế thừa, phát huy nền tảng công nghệ hiện đại từ tập đoàn TMS và giúp kết nối hàng triệu người tiêu dùng với các đối tác kinh doanh trên toàn quốc.

Ra đời để giải quyết những khó khăn, thách thức về khả năng tiếp cận công nghệ, tỷ lệ thất nghiệp cao và sự hài lòng của khách hàng với các đơn vị vận chuyển còn thấp ở Việt Nam. Từ đó, đưa ra giải pháp cải tiến một cách hiệu quả và đơn giản hóa cuộc sống hằng ngày của người dân Việt Nam.

Chúng tôi ra đời nhằm hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ hệ thống các sàn thương mại điện tử của TMS, liên kết, bổ trợ lẫn nhau để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đơn giản hoá vấn đề vận chuyển, giảm áp lực về việc kiếm tìm đơn vị vận chuyển cho các doanh nghiệp/ cá nhân kinh doanh trên hệ thống sàn thương mại điện tử. 

Mục tiêu

Chúng tôi mang trong mình tham vọng và quyết tâm trở thành người dẫn đầu về giải pháp vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp và là điểm đến đáng tin cậy cho tất cả các nhà bán hàng tại Việt Nam.

Siêu Ship luôn không ngừng nỗ lực đem đến phương án tối ưu nhất để giải quyết những khó khăn thường gặp của tất cả các doanh nghiệp/cá nhân bán hàng và người tiêu dùng. Từ đó, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu người dân Việt. Nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác - khách hàng, nhân viên, chủ sở hữu và cộng đồng xã hội.

Với đối tác khách hàng

Chúng tôi ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất để tối đa hóa tốc độ xử lý và đơn giản hóa quy trình vận hành của doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu. Siêu Ship tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Với người tiêu dùng

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng luôn là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi quan tâm, Siêu Ship mang đến trải nghiệm giao hàng nhanh, an toàn và đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Với nhân viên

Tại Siêu Ship, nhân viên được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và nhân văn. Chúng tôi luôn coi trọng nhân viên như là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.

Các dịch vụ của Siêu Ship

Siêu Ship là địa chỉ giao hàng theo yêu cầu nhanh chóng và đáng tin cậy, hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn.

TMS đang phát triển 3 dịch vụ giao hàng cơ bản:

Dịch vụ giao hàng siêu tốc: Thời gian vận chuyển từ 2-4h.

Dịch vụ giao hàng siêu nhanh: Thời gian vận chuyển từ từ 2-4 ngày.

Dịch vụ giao hàng siêu chuẩn: Thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Những lợi ích của Siêu Ship

1. Giao hàng chuyên nghiệp 

Các Shipper của Siêu Ship đã được đào tạo về cách ứng xử, thái độ và cách chăm sóc, giao hàng cho khách hàng một cách bài bản.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

2. Kết nối dễ dàng

Dịch vụ giao hàng toàn quốc và kết nối với các sàn thương mại điện tử thuộc hệ sinh thái của TMS HOLDINGS nội thành hàng đầu với đa dạng các gói: Siêu Tốc, Siêu Rẻ, 4H, Đồng Giá, Giao Gần giúp bạn đặt giao hàng nhanh chóng khắp nơi trên toàn quốc.

3. Sẵn sàng phục vụ 

Đội ngũ Shipper sẵn sàng phục vụ khách hàng từ 8h-22h, bất kể nắng- mưa, Lễ, Tết.

4. Chi phí tối ưu

Tối ưu đường đi giúp cắt giảm chi phí. Miễn 100% phụ phí khi mức thu hộ dưới 2.000.000Đ (với dịch vụ Siêu Tốc, Đồng Giá). Miễn phí quay đầu khi đơn hàng không thành công.

5. An toàn tuyệt đối

Cách để khách hàng tự bảo vệ khi gặp các đơn hàng giả mạo, không có thật chính là sẽ không có mã vận đơn đúng với đơn khách mua, vì vậy khách hàng cần cẩn trọng, kiểm tra kỹ thông tin trước khi nhận hàng và xác nhận thanh toán. 

Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây