Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Siêu Food

Siêu Food sẽ lấp đầy "chiếc bụng đói" của bạn với những món ăn ngon, nóng hổi được giao trong thời gian nhanh nhất.

Siêu Food

Ăn uống là một phần không thể thiếu trong một ngày của chúng ta, nó thậm chí còn trở thành một niềm đam mê khó bỏ của rất nhiều người. Khi Internet phát triển, rất nhiều dịch vụ cũng từ đó mà được sinh ra. Giao đồ ăn cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Có những ngày lười, mưa gió hay nắng gắt nhưng vẫn muốn được ăn ngon thì nhất định phải tìm tới Siêu Food vì chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những món ăn ngon với thời gian giao hàng trong tíc tắc. 

Siêu Food- Thiên đường đồ ăn

Siêu Food nằm trong dự án hệ sinh thái đa ngành của tập đoàn TMS Holdings với sứ mệnh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong mỗi lần ăn uống. Khi truy cập vào Siêu Food bạn có thể sẽ bị hoa mắt với những món ăn hấp dẫn, đầy màu sắc. Ở đây, bạn tìm quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, trà sữa mà mình yêu thích, nhập mã khuyến mại, chọn giao hàng và ngồi chờ shipper giao hàng tới thôi. những người giao hàng sẽ nhận đơn nhanh nhất có thể và giao tới tay khách hàng một cách nhanh chóng vì vậy không cần lo về thời gian giao hàng. 

Đặt đồ ăn tại Siêu Food, khách hàng không cần lo về phương thức thanh toán vì chúng tôi đã có Siêu Pay thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, còn có nhiều ưu đãi. 

Siêu Food sẽ luôn có cách bồi thường, đền bù hợp lý cho khách hàng trong trường hợp hàng bị rơi rớt, đổ bể trong quá trình giao hàng. Công nghệ của SIÊU Food cho phép lọc dữ liệu tập trung vào người dùng, giúp xác định mong muốn và nhu cầu chính xác hơn để hiển thị kết quả phù hợp nhất. Sau thời gian đặt đồ ăn tại Siêu Food, hệ thống sẽ biết bạn khẩu vị của bạn để đưa ra những món gợi ý phù hợp với sở thích. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi, đặt yêu cầu khách hàng lên hàng đầu. 

Các dịch vụ Siêu Food cung cấp

Siêu Food là nơi cung cấp dịch vụ giao hàng món ăn và thức uống uy tín, an toàn, phục vụ 24/7. 

  • Giao hàng đồ ăn, đồ uống từ các quán ăn, nhà hàng, quán nước,...

  • Đăng tin về các món ăn, đồ uống, đồ ăn vặt,...

  •  Đăng tin về những món ăn sắp hoặc mới ra mắt của những thương hiệu lớn

  • Đăng tin quảng cáo, banner về các chương trình giảm giá

Từ giờ, khách hàng không còn phải đau đầu nghĩ xem hôm nay ăn gì, chọn quán nào vì đã có Siêu Food, chúng tôi luôn bên cạnh bạn. Dựa vào đánh giá của khách hàng chúng tôi sẽ cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa để lấy được sự tin yêu của tất cả người tiêu dùng.  


 

Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây