Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Siêu Service

Siêu Service - cung cấp mọi dịch vụ tiện ích, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn.

Siêu Service

Trong thị trường hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều, việc cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh này ngày các khắc nghiệt và tốn kém về nhân lực lẫn chi phí cộng với việc xu hướng xã hội số đang lên ngôi. Việc có một Sàn thương mại điện tử quảng bá dịch vụ sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để hỗ trợ hoặc thay thế phương pháp bán hàng truyền thống kém hiệu quả.

Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ nào đó, họ sẽ có xu hướng tìm kiếm những thông tin cần thiết trên Internet. Đó là lý do cho sự ra đời của Siêu Service.

Siêu Service là gì?

Siêu Service là nền tảng trực tuyến cung cấp tổng hợp các tiện ích cần thiết như giáo dục, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, pháp lý, nhà cửa,… Phục vụ trọn vẹn nhu cầu cuộc sống của người dân Việt Nam. Chúng tôi được xây dựng và phát triển nhằm mục đích sử dụng giải pháp công nghệ số mới, giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và trở thành người bạn đồng hành về mọi mặt trong cuộc sống với người dân Việt.

Là nơi trung gian kết nối hàng triệu nhà cung cấp dịch vụ ở mọi mặt trong đời sống với những người có nhu cầu sử dụng chỉ trên một trang Website. 

Siêu Service - Tiện ích cho cuộc sống 

Siêu Service là nền tảng cung cấp tất cả dịch vụ về giáo dục, y tế, ngân hàng, bảo hiểm, thẩm mỹ, hàng không, ăn uống,... giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian để đăng ký, đặt lịch, mua vé theo cách truyền thống. 

Các Doanh Nghiệp như tiệm làm tóc, Spa, Nha khoa, phòng khám, công ty tư vấn và luật sư,... thường hoạt động dựa vào các cuộc hẹn để cung cấp dịch vụ. Đôi khi trong quá trình hoạt động bạn không quản lý được lượng khách hàng, lúc thì có quá đông khách chờ, lúc thì vắng khách khiến cho quy trình phục vụ của bạn không được hoàn hảo cho lắm. Để tối ưu hóa quy trình phục vụ, tiết kiệm thời gian và công sức bạn cần có một phần mềm đặt lịch hẹn cho khách hàng. Lên lịch cuộc hẹn trực tuyến mang đến cho khách hàng nhiều tự do hơn. Khách hàng có thể đặt cuộc hẹn đến sử dụng dịch vụ và bất kỳ thời gian nào họ rảnh rỗi, đặt trước bất kỳ giờ nào trong ngày và dễ dàng lên lịch lại khi có sự thay đổi. Việc có nhiều hình thức đặt hẹn sẽ giúp tăng sự thoải mái cho khách. 

Vì Siêu Service là phần mềm nằm trong hệ sinh thái do TMS tạo ra nên chỉ cần dịch vụ của bạn được đăng tải trên website riêng, dịch vụ sẽ tự động được đẩy lên trang lớn SiêuService. com. Dịch vụ có thể được nhiều khách hàng nhìn thấy và chú ý hơn, doanh nghiệp/ cá nhân thì không mất thời gian cho việc quản lý, sắp xếp vì tất cả đều được sử dụng công nghệ để đồng bộ hoá. 

 

Các sản phẩm/dịch vụ Siêu Service cung cấp

Siêu Service là nơi trung gian kết nối các doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ, tiện ích với người dùng có nhu cầu, uy tín, chất lượng cao dành cho người Việt.

  • Tư vấn, thiết kế Website.

  • Đăng tin quảng cáo, banner trên Siêu Service.

  • Đăng tin về các dịch vụ, giải pháp, tiện ích trên Siêu Service.

  • Trang quản trị dành cho doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ: tạo hồ sơ để quảng bá doanh nghiệp, tạo danh mục sản phẩm dịch vụ, tạo và quản lý tin đăng, tin tuyển dụng, … 

  • Góc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, mẹo vặt,…

Ai thích hợp tham gia vào sàn thương mại điện tử Siêu Service

Siêu Service cung cấp các giải pháp toàn diện, đa kênh về các dịch vụ tiện ích trong đời sống, phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng dịch vụ.

Từ những tổ chức, doanh nghiệp lớn đến những cá nhân kinh doanh các dịch vụ đều có thể tham gia vào hệ thống Siêu Service. 

Chúng tôi luôn thay đổi, thích nghi và nỗ lực hơn nữa để trở thành nền tảng trực tuyến kết nối giữa các nhà kinh doanh dịch vụ với người dùng lớn mạnh, uy tín hàng đầu Việt Nam. 


 
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây