Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Siêu media

Siêu Media tổng hợp tất cả những phương pháp, dự án truyền thông tốt nhất giúp các doanh nghiệp truyền tải hình ảnh thông tin đến khách hàng.

Siêu Media

Với xã hội phát triển như hiện nay kéo theo là nhu cầu đời sống con người không ngừng nâng cao. Con người luôn sáng tạo cho cuộc sống trở nên đầy đủ và tiện nghi. Một trong đó chính là nhu cầu trao đổi thông tin và đây chính là nguyên nhân ra đời của truyền thông.

Media là tổng hợp các kênh, các phương thức để doanh nghiệp truyền tải hình ảnh, thông điệp đến khách hàng. Media bao gồm cả các kênh truyền thống như báo chí, in ấn, biển quảng cáo,... và các kênh kỹ thuật số như báo đài, tivi, máy tính, internet.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0 dẫn đến sự phát triển của thị trường thương mại điện tử. Mọi thông tin và dịch vụ liên quan đến media đều được tìm kiếm trực tiếp trên Internet. Đó cũng là lý do cho sự ra đời của SIÊU Media. 

 

Siêu Media - Nền tảng kết nối doanh nghiệp với khách hàng

Một doanh nghiệp/ cá nhân khi bước vào kinh doanh, việc đầu tiên cần làm là tiếp cận khách hàng, đưa thương hiệu, sản phẩm của mình đến với công chúng. Trước đây khi công nghệ và Internet chưa phát triển việc tiếp cận tới khán giả, người tiêu dùng rất khó, đa phần nhờ vào văn hoá mua hàng, truyền miệng, nếu muốn được biết tới nhiều hơn thì có thể bỏ tiền để thuê quảng cáo trên các kênh TV, đài báo tuy nhiên không dễ dàng và tốn khá nhiều chi phí. Ngày nay đa số người dùng đều có sử dụng Internet vì vậy các nhãn hàng cũng dần chuyển việc quảng cáo, PR, Marketing qua mạng . Việc này giúp giảm các chi phí cho truyền thông khá nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng TMS Holdings đã sinh ra Siêu Media giúp các doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng và tiết kiệm hơn. 

Siêu Media là nền tảng trung gian kết nối người doanh nghiệp với khách hàng. Là nơi cung cấp những dịch vụ liên quan đến Media chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý.

Siêu Media là nơi giúp cho doanh nghiệp và khách hàng có thể dễ dàng kết nối với nhau. Giúp các doanh nghiệp tiếp nhận dịch vụ Media dễ dàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu mình. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu về marketing của người dùng. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất và giúp doanh nghiệp có giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua mạng Internet.

Với những dịch vụ và phương tiện hỗ trợ tốt đi kèm, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tiến hành quảng bá dịch vụ của mình. Công nghệ của SIÊU MEDIA cho phép lọc dữ liệu tập trung vào người dùng, giúp xác định mong muốn và nhu cầu chính xác hơn để hiển thị kết quả phù hợp nhất.

Các dịch vụ Siêu Media cung cấp

Siêu Media là nơi kết nối các doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ triển khai dự án media, tiện ích tới người dùng có nhu cầu, uy tín, chất lượng cao.

  • Đăng tin quảng cáo, banner trên Siêu Media.

  • Đăng tin về các dịch vụ nhận dự án media.

  • Đăng tin về các dự án media.

  • Trang quản trị dành cho doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ: tạo hồ sơ để quảng bá doanh nghiệp, tạo và quản lý tin về dịch vụ nhận dự án media, tạo danh mục sản phẩm dịch vụ,… 

  • Trang thành viên dành cho người dùng: xem thông tin về dịch vụ, lưu và theo dõi các doanh nghiệp, thanh toán trực tuyến,…

Nền tảng là một công ty về công nghệ, TMS sẽ cố gắng để đưa Siêu Media trở nên lớn mạnh, giành được nhiều lòng tin của khách hàng và người tiêu dùng để có thể thực hiện ước mơ thành lập công ty cổ phần Siêu Media. 

Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây