Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Siêu Car

Địa điểm mua xe máy, ô tô, xe tải cũ và mới uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Siêu Car

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử, việc mua bán hàng hoá trên không gian mạng không còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e dè khi mua những đồ có giá trị cao qua mạng, nhưng lại muốn có một địa chỉ lớn để lựa chọn, xem xét, tham khảo,  đặc biệt những mặt hàng cần thiết như xe máy, ô tô. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi đã tạo ra một trang web riêng chuyên mua bán xe ô tô, xe máy mới và cũ. 

Siêu Car- Showroom online của xe

Siêu Car là nền tảng trung gian giữa các doanh nghiệp, nhà bán lẻ xe ô tô, xe máy và người tiêu dùng. Nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý. 

Các doanh nghiệp có không gian để quảng bá, thương hiệu và sản phẩm của mình, những người bán lẻ có cơ hội tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn bên cạnh cửa hàng bên ngoài. Khách hàng có thêm địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm sản phẩm có chất lượng cao. 

Phát triển bởi TMS, một hệ sinh thái online vì vậy khi bạn tạo website bán xe, sản phẩm của người bán  sẽ tự động được đăng tải trên website SieuCar.com, nhờ vậy doanh nghiệp/ người bán lẻ sẽ được bán trên 2 kênh mà không mất nhiều thời gian. Dựa vào ưu điểm này, người bán sẽ đưa sản phẩm lại gần với khách hàng hơn.

Với những dịch vụ và phương tiện hỗ trợ tốt đi kèm, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tiến hành quảng bá, kinh doanh các loại xe ô tô, xe máy. Công nghệ của siêu car cho phép lọc dữ liệu tập trung vào người dùng, giúp xác định mong muốn và nhu cầu chính xác hơn để hiển thị kết quả phù hợp nhất.

Các sản phẩm, dịch vụ mà Siêu Car cung cấp 

Mong muốn trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của khách hàng khi muốn mua xe, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để nhận được niềm tin và sự yêu thích của khách hàng

  • Đăng tin quảng cáo, banner trên Siêu Car.

  • Đăng tin về các dịch vụ chăm sóc, bảo trì xe ô tô, xe tải.

  • Đăng tin về các loại xe ô tô, xa tải.

  • Trang quản trị dành cho doanh nghiệp, cá nhân cung cấp sản phẩm xe ô tô, xe tải: tạo hồ sơ để quảng bá doanh nghiệp, tạo và quản lý tin về dịch vụ mua bán xe, tạo danh mục sản phẩm dịch vụ,… 

  • Trang thành viên dành cho người dùng: xem thông tin về sản phẩm xem, lưu và theo dõi các doanh nghiệp, đặt xe, thanh toán trực tuyến,…

Siêu Car cung cấp các giải pháp toàn diện và đa kênh về dịch vụ mua bán xe ô tô - xe tải, phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng dịch vụ.

Từ những tổ chức, doanh nghiệp lớn đến những cá nhân, hộ gia đình kinh doanh xe ô tô - xe tải đều có thể tham gia sàn thương mại điện tử Siêu Car.

Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây