Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Sàn thương mại điện tử thuốc sỉ BHmarket

Nguồn cung cấp dược mỹ phẩm lớn và uy tín mới. Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế, tiếp cận dịch vụ y tế tiên tiến, hiện đại. Đem đến cho khách hàng dược mỹ phẩm an toàn, giá sỉ, giao hàng nhanh chóng

BHmarket 

Trải qua 4 đợt dịch, nhu cầu dùng thuốc, thực phẩm chức năng chưa bao giờ lớn như bây giờ. Thuốc gần như không bị phá giá nhưng thực phẩm chức năng, vitamin lại được bán với giá “trên trời". Nhằm đảm bảo thị trường ổn định và người dân có đủ thuốc, mua được thuốc với giá cả hợp lí, đảm bảo sức khoẻ, BHmarket đã ra mắt sàn thương mại điện tử thuốc sỉ, với giá cả hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người. 

BHmarket 

BHmarket là một trong những startup  trong lĩnh vực công nghệ về y tế và dịch vụ y tế.

 

Hiện tại BHmarket là nền tảng bao gồm website và ứng dụng di động cung cấp và phân phối thuốc và dược phẩm cho hơn 1.000 nhà thuốc và phòng khám trên khắp Việt Nam, đồng thời BHmarket đang dần mở rộng mạng lưới phân phối thuốc và dược phẩm của mình ra các nước trong khu vực.

Khi mua hàng tại BHmarket, khách hàng sẽ không lo về vấn đề giá cả và vận chuyển vì được tích hợp nhiều nhà giao hàng cũng có thể dễ dàng tra cứu đơn hàng. Thắc mắc vwf các thông tin liên quan, khách hàng có thể trực tiếp nhắn tin tới trang web, sẽ được hỗ trợ và giải đáp tất cả.  

Với nhà bán hàng, không chỉ có không gian bán hàng lý tưởng mà sẽ được hỗ trợ về chương trình bán hàng và hệ thống quản lí hàng hoá, giúp nhà bán hàng nắm rõ số lượng hàng trong kho, lượng hàng tồn kho để có phương án bán hàng hiệu quả nhất. 

Mục tiêu 

Trong tương lai, BHmarket hướng đến không những giúp phát triển hệ thống Y tế tại Việt Nam mà còn là nền tảng hiện đại hóa các kênh phân phối truyền thống.

 

Trong chuỗi phân phối hiện tại, đã có nhiều doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức khác nhau tham gia trong chuỗi phân phối của chúng tôi.

 

Với tầm nhìn này, chúng tôi dần thay đổi các kênh phân phối lâu đời, giúp nâng cao chất lượng y tế đến mọi vùng miền nhằm duy trì chất lượng cuộc sống.

Sứ mệnh

Ứng dụng công nghệ tối đa để cho ra mô hình giải quyết các vấn đề Y Tế một cách nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng cao.

Sàn thương mại điện tử thuốc sỉ BHmarket cho phép chủ shp tham gia mua bán trên sàn thương mại điện tử.
Link dự án: https://bhmarket.vn/
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây