Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Cổng thông tin báo điện tử Hà Tĩnh Mới

Thông tin mới nhất, chính xác nhất về những sự kiện chính trị, xã hội, an ninh trật tự, văn hoá- giải trí, thể thao,... trong tỉnh Hà Tĩnh sẽ được đăng tải trên báo “Hà Tĩnh mới”.

Hà Tĩnh Mới 

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về tất cả các vấn đề xã hội tại Hà Tĩnh của người dân, những người xa xứ trang thông tin điện tử Hà Tĩnh Mới với thông tin nhanh, chính xác đã cung cấp hàng trăm tin tức hàng ngày tới những người quan tâm. 

Trang tin xã hội- giải trí Hà Tĩnh

Báo điện tử Hà Tĩnh Mới chú trọng vào những tin tức giải trí và , đa chủ đề về: xã hội, giáo dục, kinh tế, văn hoá giải trí,du lịch, ẩm thực, thể thao, pháp luật, nhân ái, những tin tức về miền Trung, người Nghệ thành đạt và thế giới. Có tất cả những thông tin mà bạn quan tâm, nhanh nhạy, chính xác. 

Khi truy cập vào trang, bạn dễ dàng tìm được thông tin mình  muốn xem vì tất cả tiêu đề đều được hiện lên rõ ràng ở mỗi danh mục riêng với màu sắc, font chữ nổi bật. Những thông tin được đăng tải đều mới nhất, nhanh nhất và độ chính xác cao. 

Trang hỗ trợ quảng cáo cho các doanh nghiệp/ cá nhân. Tin quảng cáo sẽ được hiển thị tại giao diện chính, góc phải màn hình nổi bật, dễ nhìn, tạo hiệu ứng tốt hơn với đối tượng tiếp cận.  

Tuy là trang thông tin điện tử của Hà Tĩnh nhưng Hà Tĩnh Mới cũng đưa tin tức về miền Trung, đa phần về lĩnh vực du lịch và ẩm thực. Khách du lịch muốn tới các tỉnh miền Trung cần thông tin về khách sạn đẹp, quán ngon, các món đặc sản,... tất cả đều được Hà Tĩnh mới khai thác thông tin và cung cấp đến độc giả. 

Những nhân tài, tấm gương hiếu học, vượt khó được Hà Tĩnh Mới ưu ái đưa vào một lĩnh vực riêng có tên “ Người Nghệ thành đạt”. Đúng như tên gọi, những người có tinh thần học tập, làm việc tốt và đã đạt thành tích trong lĩnh vực mình theo đuổi đều có cơ hội xuất hiện trên trang. Bên cạnh đó, không chỉ những người thành công mới được đưa tin mà những “người hùng" cứu người, có hành động dũng cảm cũng được ca ngợi, trở thành bài học của nhiều người, giúp lan tỏa những điều tốt đẹp, nghĩa cử cao đẹp tới bạn đọc. 

Mục tiêu trở thành trang tin lớn nhất, tiếp cận tới nhiều người hơn, không chỉ người dân Hà Tĩnh và những người quan tâm tới Hà Tĩnh và miền Trung mà còn là bạn đọc trên cả nước vì vậy mỗi ngày tin tức đều được thu thập, tìm kiếm liên tục nhằm đưa thông tin nhanh nhất, độc nhất, chính xác nhất. Trở thành trang tin được nhiều độc giả yêu thích. 

Xây dựng website cổng thông tin điện tử cho Báo Hà tĩnh Mới
Link dự án: https://hatinhmoi.vn/
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây