Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Cổng thông tin Đảng Bộ Tỉnh Hà tĩnh

Cổng thông tin về tất cả tình hình, sự kiện trong Tỉnh Hà Tĩnh. Giúp người dân nắm bắt tin tức do chính Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh đưa ra, qua đó nhân dân cũng có thể đưa ý kiến - đóng góp những vấn đề cần giải quyết, từ đó Đảng bộ kịp thời giải quyết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người dân.
Dự án cổng thông tin cho Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Link dự án: https://dukcq.hatinh.gov.vn/

Cổng thông tin điện tử Tỉnh Hà Tĩnh 

Trang tin điện tử chính phủ hiện nay đưa tin về tất cả các thông tin liên quan đến kinh tế, chính trị, văn hoá- xã hội nhằm đưa thông tin tới người dân. Tuy nhiên, Việt Nam có 63 tỉnh thành không thể bao quát tất cả thông tin cả 63 tỉnh thành. Để cụ thể và chi tiết hơn về các vấn đề và thông tin, các tỉnh, thành phố  đã tự mở ra những trang thông tin điện tử riêng nhằm đưa những thông tin chi tiết, cụ thể hơn tới nhân dân. Cổng thông tin điện tử Tỉnh Hà Tĩnh được xây dựng giúp người dân Hà Tĩnh nắm bắt tin tức về các lĩnh vực trong địa bàn tỉnh. 


Trang thông tin chính của người dân Hà Tĩnh 

Cũng như những trang thông tin điện tử khác của Chính phủ và các tỉnh thành trên cả nước. Trang thông tin Tỉnh Hà Tĩnh đưa thông tin về các lĩnh vực : Tuyên giáo, kiểm tra Đảng, Hành chính - tổng hợp, Kinh tế - xã hội, Văn hoá- văn nghệ, Khoa học- công nghệ, Văn phòng, Tổ chức. Trang thông tin chính là sự hiện diện của Hà Tĩnh - mỗi giờ, mỗi phút, mỗi chuyển động của tỉnh đều được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác để người dân và Chính phủ biết Hà Tĩnh đang làm gì, làm như thế nào trong việc phụng sự đất nước, phục vụ nhân dân. Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ của cổng thông tin điện tử Đảng bộ Tỉnh Hà Tĩnh đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, mạng xã hội để đến với độc giả nhiều hơn, tổ chức các cuộc họp báo, hội thảo có tính chuyên nghiệp, chuyên sâu về từng vấn đề, tiếp thu ý kiến của người dân, doang nghiệp,…

Trên trang thông tin luôn đăng tải những bài viết ủng hộ tinh thần yêu nước, lối sống học và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh, không chỉ vậy còn tổ chức cuộc thi Bác Hồ với Hà Tĩnh nâng cao tinh thần yêu nước, củng cố lại kiến thức về Đảng, về Bác và về lịch sử địa phương. 

Người dân Hà Tĩnh có thể thông qua trang thông tin điện tử để gửi những góp ý, kiến nghị về hòm thư. Bộ phận tiếp nhận sẽ tiếp nhận và xử lý, giải quyết sự việc. Để Hà Tĩnh ngày càng văn minh, giàu đẹp hơn, góp phần thêm cho Đất nước thêm hùng mạnh mỗi cá nhân hãy thực hiện tốt trách nhiệm, những quyền lợi hợp pháp của mình đối với việc xây dựng đất nước. 

Cùng với xu thế phát triển hiện nay, ngoài việc thông tin chính thống, nhanh, chính xác, Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh, cũng như các cơ quan báo chí khác phải có hình thức, phương thức truyền đạt thông tin rất đa dạng, phù hợp với từng nhóm độc giả có nhu cầu, thói quen khác nhau, từ những cơ quan có yêu cầu tham khảo, tra cứu đến những đối tượng độc giả "đọc để biết, để làm, để giám sát, kiểm tra". 
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây