Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Sàn thương mại điện tử Chợ Nhà Giàu

Nơi cung cấp những sản phẩm được tạo ra từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.
 

Chợ Nhà Giàu 

Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống được nâng cao thì mọi người thường quan tâm hơn tới sức khoẻ và chăm sóc bản thân, gia đình tốt hơn. Đồng nghĩa với đó thì chúng ta tìm đến những sản phẩm, dịch vụ tốt. Tuy nhiên, vấn đề nan giải ở đây chính là có nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng cao, rõ nguồn gốc nhưng khách hàng lại chưa biết tới mà vẫn mua phải những hàng giả, hàng kém chất lượng với mức giá được đẩy lên cao. Thấu hiểu những điều đó chúng tôi đã tạo ra Chợ Nhà Giàu  nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm sang trọng, khác xa so với những sàn thương mại truyền thống. 

Chợ Nhà Giàu là gì ?

Chợ Nhà Giàu (ECNG) là một sàn thương mại điện tử được ra đời vào tháng 1/2020, thành lập và phát triển theo phương châm “Khẳng định đẳng cấp” từ chất lượng sản phẩm đến thương hiệu sản xuất. Tất cả các sản phẩm và thương hiệu đăng ký bán hàng trên website của Chợ Nhà Giàu đều được kiểm tra kỹ càng về thông tin. Nhà bán hàng trên Chợ Nhà Giàu bắt buộc phải đạt 2 yêu cầu: 

  1. Bạn là chủ thương hiệu hoặc được ủy quyền là nhà phân phối / đại lý chính hãng 

  2. Bạn là Công Ty / Hộ Kinh Doanh tại Việt Nam

Không chỉ vậy, các sản phẩm khi đưa lên sàn cũng có nhiều quy định cần người bán phải lưu ý ví dụ như quy định về: hình ảnh sản phẩm, Hạn sử dụng, giấy chứng nhận,... và một số yêu cầu riêng cho từng loại hàng hoá. 

Những yêu cầu khắt khe ấy nhằm bảo vệ khách hàng, giúp sản phẩm khi nhận được đều đạt chất lượng như mong đợi. Chứng minh Chợ Nhà Giàu không chỉ là một sàn thương mại điện tử mà còn là nơi để bạn gửi gắm niềm tin. Trao cơ hội cho Chợ Nhà Giàu mang lại cho bạn cuộc sống chất lượng cao. 

Khẩu Hiệu 

Với khẩu hiệu: “Chợ Nhà Giàu - Giàu lòng nhân ái" , ECNG sẽ ủng hộ 5.000 đồng vào “ Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam" cho mỗi đơn hàng thành công. 

Mục Tiêu 

Đạt Top 5 sàn Thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, là cầu nối đáng tin cậy giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng. Cung cấp đa dạng những thương hiệu uy tín, những sản phẩm chất lượng đã được chứng nhận tại Việt Nam và Quốc Tế, góp phần nâng cao sự tin tưởng của cộng đồng đối với ngành thương mại điện tử.Sàn thương mại điện tử Chợ Nhà Giàu cho phép các chủ shop đăng ký mua bán. Tích hợp hệ thống thanh toán online, các đơn vị vận chuyển. 
Link dự án: https://chonhagiau.com/
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây