Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Cổng thông tin điện tử nông thôn mới Hà Tĩnh

Thông tin mới nhất, chính xác nhất về những sự kiện chính trị, xã hội, an ninh trật tự, văn hoá- giải trí, thể thao,... trong tỉnh Hà Tĩnh sẽ được đăng tải trên báo “Hà Tĩnh mới”.

Cổng thông tin điện tử nông thôn mới Hà Tĩnh.

Nhận thức vấn đề xây dựng nông thôn ở nước ta có ý nghĩa sống còn đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục và an ninh, quốc phòng. Vì vậy, ngay sau khi cách mạng tháng Tám thành công, Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động phong trào “Xây dựng đời sống mới”. Đây cũng chính là tiền đề quan trọng và là nội hàm của xây dựng Nông thôn mới (NTM) hiện nay. Tỉnh Hà Tĩnh cũng đang ngày một vươn lên, xây dựng tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới. Năm 2021, trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức nhưng phong trào xây dựng NTM ở Hà Tĩnh vẫn được duy trì, phát triển, có sự thay đổi phương pháp, cách làm phù hợp với điều kiện thực tế, đi vào chiều sâu và đạt kết quả khá cao. Nhằm đưa thông tin về nông thôn mới cho người dân, Cổng thông tin điện tử nông thôn mới Hà Tĩnh cung cấp đầy đủ các thông tin về quá trình xây dựng nông thôn mới, kinh nghiệm nuôi trồng, hoạt động của các ban ngành, huyện xã, … 

Trang thông tin bổ ích về nông thôn mới tại Hà Tĩnh 

Năm 2021 trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức như: Dịch bệnh COVID-19, khung kế hoạch của chương trình Chính phủ chưa phê duyệt, vốn đầu tư phát triển của chương trình chưa được phân bổ…. nhưng phong trào xây dựng NTM ở Hà Tĩnh vẫn được duy trì, phát triển, có sự thay đổi phương pháp, cách làm phù hợp với điều kiện thực tế, đi vào chiều sâu khá rõ nét, kết quả đạt được khá cao.

Xây dựng nông thôn mới là cả một quá trình dài, không phải là vấn đề riêng của một cá nhân, tổ chức nào. Vì vậy, mọi người dân nên tìm hiểu thông tin, tuyên truyền mọi người cùng chung tay để nông thôn được phát triển giàu đẹp, văn minh hơn. 

Đối với người dân 

Trang tin thực hiện đúng nhiệm vụ truyền tải thông tin liên quan tới nông thôn mới và quá trình đi lên nông thôn mới tại Hà Tĩnh. Giúp người dân nắm rõ tình trạng phát triển, giám sát- kiểm tra quá trình làm việc của bộ phận quản lý.  Sử dụng trang tin giống như phương tiện trung gian để tham gia quá trình quản lý.

Đối với nông dân 

Cổng thông tin sẽ là nơi cung cấp tất cả những kinh nghiệm, mẹo vặt trong trồng trọt, chăn nuôi, những địa chỉ mua- bán nông sản, sản phẩm từ nông dân không để tình trạng giải cứu xảy ra. Đảm bảo hàng hoá  sẽ có đầu ra ổn định. Nông dân cũng có thể tham gia các buổi hội thảo, chuyên đề được đăng tin trên trang nâng cao kiến thức về nhà nông.

Mục Tiêu  

Ngoài việc đăng tải các thông tin liên quan đến Nông thôn mới, ở trang web còn có những bài báo liên quan tới sức khoẻ, phòng chống các bệnh truyền nhiễm, giúp người dân bảo vệ sức khoẻ. Cổng thông tin vẫn liên tục đưa thông tin tới nhân dân nhằm đẩy mạnh hơn quá trình nông thôn mới, trở thành trang tin tức đáng tin cậy hàng đầu của Hà Tĩnh Dự án xây dựng Cổng thông tin điện tử nông thôn mới Hà Tĩnh
Link dự án: https://nongthonmoihatinh.vn/
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây