Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Sàn thương mại điện tử DVN

Sàn thương mại điện tử mới đưa người tiêu dùng tới một địa điểm mua hàng mới, uy tín, chất lượng, nhanh chóng.

Dịch Vụ Nhanh 

Thương mại điện tử đã quá quen thuộc và gần gũi với tất cả mọi người đặc biệt trong thời gian 2 năm kinh doanh truyền thống bị “đóng băng” vì dịch. Các sàn thương mại điện tử trở thành người bạn thân thiết, kênh mua sắm thuận tiện, an toàn cho người dùng. Đại dịch rõ ràng đã thúc đẩy hành vi của người dùng trên nền tảng kỹ thuật số và thay đổi thói quen mua hàng. Người tiêu dùng thường mua sắm trên các sàn thương mại quen thuộc như shopee, lazada,... tuy nhiên, ở Việt Nam cũng có những kênh mua sắm online mới, nhiều ưu đãi, sản phẩm, dịch vụ độc quyền. Dịch vụ Nhanh (DVN) là kênh mua sắm mới, được tạo ra và phát triển bởi công dân Việt Nam, vì vậy sẽ thấu hiểu tâm lí và văn hoá mua hàng của người dân. 

Dịch Vụ Nhanh là gì ?

Dịch Vụ Nhanh là Sàn thương mại điện tử chuyên tư vấn môi giới & phân phối sản phẩm điện tử, hàng tiêu dùng, dịch vụ ăn uống ,vui chơi, sửa chữa nhà cửa và sàn giao dịch bất động sản với đa dạng loại hình Nhà phố, Biệt thự, dự án BĐS tại thị trường Việt Nam. 

Ở DVN sẽ có tất cả những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cần trong cuộc sống. Tiện ích và tối ưu nhất cho khách hàng. 

Cũng như những sàn thương mại điện tử khác, Dịch Vụ Nhanh chuyên mua bán sản phẩm, hàng hóa do các doanh nghiệp/ cá nhân kinh doanh đăng tải. Bên cạnh đó, Dịch Vụ Nhanh còn mở thêm những dịch vụ lắp ráp, thi công, sửa chữa nhà cửa rất được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. 

DVN cũng có quy định rất rõ và kĩ càng về chất lượng cũng như nguồn gốc hàng hoá. Vì vậy, khách hàng có thể phần nào yên tâm gửi gắm niềm tin vào một sàn thương mại điện tử mới. Khi mua hàng, bạn có thể yên tâm vì DVN đã tích hợp 7 phương thức thanh toán và 6 đơn vị giao hàng, tiện lợi và nhanh chóng, với những đơn hàng có giá trị cao, DVN còn hỗ trợ trả góp 0%.

Chính sách bảo vệ khách hàng 

 Bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối.  Khi mỗi khách hàng truy cập và đăng nhập vào website, trang web sẽ có thể lưu địa chỉ IP cùng với tên khách hàng. Thông tin này chỉ tồn tại trong thời gian lướt web DVN.VN. Khi đăng xuất khỏi website, thông tin sẽ tự mất. Chúng tôi không lưu tiến trình của người dùng. Cam kết không bán thông tin hay chia sẻ cho bên đối tác hoặc bên thứ 3. Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

 

• Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).

• Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.

• Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.

• Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.

• Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

- Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của DVN.VN.vn áp dụng với Khách hàng:

• DVN.VN cung cấp tiện ích lưu giữ token - chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác

Cổng Thanh Toán cung cấp cho DVN.VN. DVN.VN không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.

• Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của DVN.VN.vn. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu trữ và bảo mật.

• Đối với thẻ nội địa (internet banking), DVN.VN chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

DVN đề cao những chính sách giải quyết khiếu nại hoặc đổi trả nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của người mua hàng.  

Giá Trị

DVN luôn ưu tiên đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đã và đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tuyệt đối tôn trọng ý kiến của khách hàng, sự đóng góp của nhân viên và sự phối hợp thiện chí từ đối tác. 

Sàn thương mại điện tử DVN
Link dự án: https://dvn.vn/
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây