Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Phần mềm website ứng dụng quản lý bệnh viện

Website giúp đơn giản hoá và giải quyết nhanh chóng hồ sơ bệnh án, giấy tờ thủ tục liên quan. Bệnh nhân qua website cũng có thể vào tra cứu và theo dõi tình trạng của bản thân và gia đình.

Phần mềm Quản lý bệnh viện

 Bệnh viện chính là nơi luôn rất đông người và bận rộn. Các y bác sĩ và nhân viên luôn phải làm việc hết mình. Bệnh nhân đông, giấy tờ nhiều là điều mà khiến mọi người rất đau đầu, xử lý theo cách truyền thống thì mất thời gian và không hiệu quả, dễ mất mát hoặc thất lạc. Trung Tâm y tế Huyện Thanh Ba- Phú Thọ đã xây dựng nên website quản lý nhằm dễ dàng nắm bắt thông tin, bệnh án của bệnh nhân, qua đó bệnh nhân cũng có thể dễ dàng quản lý thông tin bệnh án của mình và có phương pháp chữa bệnh, chăm sóc tốt nhất. 

  

Trung Tâm y tế Huyện Thanh Ba 

Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba là đơn vị sự nghiệp Y tế hạng I, trực thuộc Sở Y tế, đơn vị được thành lập đi vào hoạt động từ ngày 01/5/2017 theo Quyết định số 830/QĐ-UBND ngày 14/4/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ.Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba thực hiện chức năng: Cung cấp các dịch vụ chuyên môn kỹ thuật về Y tế dự phòng; Khám bệnh, chữa bệnh phục hồi chức năng và các hoạt động nâng cao sức khỏe cho Nhân dân theo quy định của pháp luật.

Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba có quy mô 500 giường bệnh; với 374 cán bộ trong đó có 90 bác sĩ. Gồm có 5 phòng chức năng và 17 khoa chuyên môn. Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại nằm trong khuôn viên rộng 25.000m2 tọa lạc trên trục đường Tỉnh lộ 311, có địa chỉ tại Khu 11 - TT Thanh Ba - Huyện Thanh Ba - Tỉnh Phú Thọ.

Lợi ích của việc dùng ứng dụng quản lý bệnh viện 

Đối với người dân

Hồ sơ sức khỏe điện tử giúp mỗi người dân biết và tự quản lý thông tin sức khỏe liên tục, suốt đời của mình. Từ đó, chủ động phòng bệnh, chủ động chăm sóc sức khỏe của mình. Khi đi khám bệnh, thông qua hồ sơ sức khỏe, người bệnh cung cấp cho thầy thuốc hồ sơ sức khỏe, tiền sử bệnh tật và quá trình khám chữa bệnh một cách nhanh chóng, chính xác, đầy đủ tạo thuận lợi cho việc chẩn đoán và điều trị của thầy thuốc.

 

Đối với người thầy thuốc

Hồ sơ sức khỏe điện tử cung cấp cho người thầy thuốc đầy đủ các thông tin về bệnh tật, tiền sử bệnh tật, các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, từ đó kết hợp với thăm khám hiện tại, người thầy thuốc có nhận định về sức khỏe của người bệnh toàn diện hơn, chẩn đoán bệnh kịp thời, chính xác hơn, phát hiện bệnh sớm hơn, điều trị kịp thời khi bệnh còn ở giai đoạn sớm mang lại hiệu quả điều trị cao hơn, giảm bớt chi phí khám bệnh, chữa bệnh của mỗi người dân. Hơn nữa, khi thông tin về sức khỏe của người bệnh được thông suốt giữa các tuyến sẽ giúp việc chẩn đoán và phối hợp điều trị tốt hơn. Hồ sơ sức khỏe điện tử giúp người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho người dân liên tục, toàn diện theo nguyên lý của y học gia đình tốt hơn.

 

Đối với công tác quản lý

Việc triển khai hồ sơ sức khỏe điện tử giúp cho ngành y tế có được dữ liệu về sức khỏe của người dân đầy đủ, chính xác và kịp thời. Đây là cơ sở dữ liệu về sức khỏe lớn của ngành mà việc tổng hợp, phân tích dữ liệu thông tin sẽ giúp ngành y tế có các chỉ đạo rất kịp thời về phòng chống dịch bệnh nói riêng và có được các dự báo, hoạch định chính sách về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân tốt hơn vì có những bằng chứng thực tiễn, có cơ sở khoa học hơn.

Website với giao diện dễ dùng giúp người dân Thanh Ba dễ dàng truy cập, theo dõi, thắc mắc về bệnh lý cũng có thể hỏi bác sĩ để chữa bệnh từ xa, đối với những bệnh lý nhẹ đây cũng có thể là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian. Người dùng cũng có thể lên website để đọc những thông tin liên quan về sức khỏe. 

 

Phương châm 

Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”. Khẩu hiệu hành động: “Chu đáo - Thân Thiện - Chất Lượng” Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân trên địa bàn huyện Thanh Ba và các vùng lân cận.


Dự án phần mềm chạy trên nền tảng website, xuất các dữ liệu về đăng ký khám chữa bệnh cho bệnh nhân vào tra cứu.
Link dự án: https://hsskdtthanhba.vn/
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây