Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Mạng xã hội Yêu Xe

Nơi quy tụ những người có niềm đam mê với xe cộ có không gian để giao lưu với nhau trên không gian mạng.Địa điểm dành riêng cho những người yêu thích xe chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về xe.

 

Yêu xe

Đối với nhiều người trong chúng ta, một chiếc xe không chỉ đơn thuần là “một thứ” hoành tráng. Nó là một cỗ máy, một khối hỗn hợp kim loại, nhựa và thủy tinh. Hoàn toàn không tìm ra lý do hợp lý để xây dựng mối gắn bó. Máy giặt hay máy cắt cỏ cũng có thành phần gần như thế, tuy nhiên, chỉ riêng xe hơi là thực sự gắn bó với mỗi người. Các máy móc khác trong cuộc sống của chúng ta không quá mức cần thiết, nhưng xe hơi tồn tại ở đẳng cấp cao hơn. Chúng trở thành bạn đồng hành, một đồng minh đáng tin cậy cho dù chúng ta đi đâu.Có những người không biết gì về xe hơi, nhưng họ thừa khả năng kể về chiếc xe đã cùng họ vượt qua bài thi bằng lái, chiếc xe đầu tiên của họ, chiếc xe cưới của họ là gì. Ở Việt Nam, cộng đồng yêu xe hơi ngày càng được nhiều người tham gia và mở rộng. Để gắn kết những người có cùng niềm đam mê, mạng xã hội Yêu Xe đã ra đời nhằm cung cấp những thông tin liên quan tới các dòng xe Ô tô.  

Mạng xã hội Yêu Xe là gì ?

Trang web Yêu Xe là sân chơi dành cho tất cả thành viên yêu xe từ những xe của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc đến những loại xe của Việt Nam, ...

Nơi đây các bạn có thể chụp hình khoe những bản update, Bộ ảnh độ độc lạ hoặc gửi những câu hỏi, những bài viết về dòng xe mình yêu thích.

Với mong muốn giao lưu trao đổi kinh nghiệm về các dòng xe hiện đại đến những dòng xe cổ điển, Yêu Xe phát hành phiên bản một số trang như sau:

1. Cộng Đồng Ô Tô Việt Nam : yeuxe.com.vn 

2. Group trao đổi thông tin trên face book: facebook.com/groups/yeuxe.com.vn

 Tại trang web của Yêu Xe có đầy đủ thông tin về các dòng xe, mọi người cũng có thể dễ dàng theo dõi hoặc tìm kiếm những sự kiện đang hoặc sắp diễn ra về xe để  tham gia. 

Nếu là một người mới học lái xe, chuẩn bị học lái hay tay lái còn yếu thì Yêu Xe sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kinh nghiệm và kiến thức cần có khi lái xe, bảo trì, sử dụng xe .

Khi quan tâm tới riêng 1 hãng xe, chỉ cần chọn tên hãng trong mục hãng xe. Ở đó sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về dòng xe, sự kiện, thông số kĩ thuật, thời gian ra mắt,... về hãng xe mà bạn quan tâm. Điều này rất tiện lợi vì bạn không cần phải mất nhiều thời gian tra cứu thông tin trên mạng của từng danh mục.

Điều mà những người có niềm đam mê về xe có thường quan tâm nhất chính là bình luận, đánh giá xe. Yêu Xe là mạng xã hội có nhiều người tham gia vì vậy sẽ có rất nhiều ý kiến cho bạn tham khảo. Mọi người có thể thoải mái đưa ra bình luận, nhận xét của mình về các dòng xe để trao đổi, giao lưu với những người dùng khác. 

Các dịch vụ được cung cấp bởi Yêu Xe

  • Thông tin về các hãng xe

  • Chia sẻ kinh nghiệm về xe, lái và bảo trì xe.

  • Cung cấp các thông tin liên quan đến những sự kiện sắp diễn ra của các hãng xe.

  • Đăng tin ngày, sự kiện ra mắt xe

  • Tư vấn, hỗ trợ các thắc mắc về xe

  • Giao lưu, học hỏi những kiến thức bổ ích về xe. 

Yêu Xe cam kết cung cấp những thông tin xác thực và đáng tin cậy nhất ở thị trường ô tô trong nước cũng như quốc tế, đảm bảo hỗ trợ tối đa trong việc lựa chọn, tìm kiếm dòng xe phù hợp.

 
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây