Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Hệ thống đấu nối sim data Mobiphone

Mong muốn đưa đến trải nghiệm mới, nâng cao chất lượng để trải nghiệm Internet tốc độ cao từ sim 4G

Hệ thống đấu nối sim 4G Mobifone

Chúng ta vốn đã quen với việc sử dụng sim 3G, tuy nhiên tốc độ sử dụng data thì khá chậm. ở thời đại 4.0 mọi thứ đều nhanh chóng, tiện lợi, việc sử dụng 3G không còn là ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt là 4G có tính năng ưu việt hơn, mọi người có xu thế chuyển đổi qua 4G sử dụng. Nắm bắt được thị trường tất cả các nhà mạng tại Việt Nam đều đã triển khai 100% công nghệ mạng 4G, thậm chí là sắp có cả 5G nữa. Mobifone cũng không nằm ngoài, bên cạnh hỗ trợ chuyển đổi 4G nhà mạng Mobifone còn cung cấp nhiều gói cước data hấp dẫn cho người dùng trải nghiệm sự khác biệt về tốc độ của 3G so với 3G. 

Về Mobifone và dự án sim đấu nối 4G

MobiFone được thành lập ngày 16/4/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động – là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam khai thác dịch vụ thông tin di động GSM 900/1800. Ngày 01/12/2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài.

Tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất. MobiFone đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường viễn thông trong nước khi là thương hiệu vững vàng ở các giải thưởng, bảng xếp hạng do các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế bình chọn trong nhiều năm liền.

Sở hữu hệ sinh thái công nghệ đa dạng cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, MobiFone luôn dẫn đầu về chất lượng mạng di động tại Việt Nam. 

Dự án đấu nối sim 4G

Theo dòng của thời đại, Mobifone hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ sim 3G lên 4G giúp khách hàng trải nghiệm sim của thế hệ mới, Mobifone hỗ trợ khách hàng đổi sim 4G miễn phí, nhận thêm nhiều ưu đãi data.Khách hàng sau khi đổi Sim 4G Mobifone miễn phí sẽ được tặng Data 4G để trải nghiệm mạng Internet tốc độ cao trong vòng 15 ngày. Sau khi sử dụng hết Data miễn phí này, bạn có thể đăng ký 4G Mobifone để thỏa sức truy cập mạng tốc độ cao thoải mái. Sau đây là một số gói cước bạn có thể tham khảo cho dế yêu của mình. 

Vì Sao nên chọn Sim 4G Mobifone ?

  • Đổi sim 4G Mobifone miễn phí: Bạn chỉ cần mang theo CMND bản gốc đến các cửa hàng Mobifone gần nhất sẽ được miễn 100% cước phí chuyển đổi sang sim 4G Mobifone, nhận thêm ưu đãi tặng Data 4G Mobifone miễn phí.

  • Được trải nghiệm nhiều tiện ích như xem video streaming với độ nét lên tới 4K, sử dụng công nghệ thực tế ảo…

  • Được trải nghiệm tốc độ mạng cao gấp 10 lần 3G Mobifone, bạn sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi truy cập như trước nữa.

  • Để bảo vệ tối đa quyền lợi của người dùng nhà mạng Mobifone chỉ cung cấp mạng 4G với giá cước tương đương các gói 3G giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Tầm nhìn

Với những thay đổi mang tính chiến lược, tầm nhìn của MobiFone được thể hiện rõ nét trong thông điệp “Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng”. Tầm nhìn này phản ánh cam kết của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện và bền vững dựa trên ba mối quan hệ trụ cột: với khách hàng, với đối tác, và với từng nhân viên.

 

Sứ mệnh

Với MobiFone, sứ mệnh của chúng tôi là đem lại những sản phẩm và dịch vụ kết nối mỗi người dân, gia đình, doanh nghiệp trong một hệ sinh thái, nơi những nhu cầu trong cuộc sống, công việc, học tập và giải trí được phát hiện, đánh thức và thỏa mãn nhằm đạt được sự hài lòng, phát triển và hạnh phúc. Phát triển trong nhận thức, trong các mối quan hệ, trong cơ hội kinh doanh và hạnh phúc vì được quan tâm, được chăm sóc, được khuyến khích và được thỏa mãn. Tăng trưởng và hạnh phúc là động lực phát triển của các cá nhân cũng như toàn xã hội.

 

Bên cạnh đó, MobiFone có trách nhiệm đóng góp lớn trong cơ cấu GDP của quốc gia, thể hiện vị thế và hình ảnh quốc gia trong lĩnh vực công nghệ-truyền thông-tin học.
Link dự án: https://mg100.vn/
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây