Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Dự án website Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng CII

Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng CII cùng với triết lý hoạt động chú trọng vào các giải pháp mang tính Linh hoạt và Hiệu quả; CII tự hào góp phần mang đến nền tảng vững chắc hơn, tốt đẹp hơn cho cuộc sống cộng đồng.

CII

Ở các thành phố lớn, các toà nhà cao tầng không còn quá xa lạ. Tăng trưởng kinh tế phải gắn liền với việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Nhu cầu xây dựng hạ tầng giao thông kết hợp cùng với sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế Việt Nam hiện nay là động lực thôi thúc CII tham gia lĩnh vực xây dựng hạ tầng bên cạnh phát triển các mảng truyền thống. Các công trình hạ tầng giao thông mà CII thực hiện hoặc tham gia nhằm góp phần giải quyết bức xúc xã hội về ùn tắc giao thông và ngập lụt tại các thành phố lớn, vấn nạn giao thông dọc theo các tuyến quốc lộ trên toàn quốc, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Về CII

Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng CII (CII E&C) tiền thân là Công ty Đầu tư & Kinh doanh Công trình giao thông 565 được thành lập ngày 18/01/2000 t Đến năm 2013 công ty được đổi tên thành Công ty CP Xây dựng Hạ tầng CII (CII E&C). 

CII E&C là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên về xây dựng những công trình hạ tầng với những công trình trọng điểm như Cầu Sài Gòn 2, Cầu Bình Triệu 2, Xa Lộ Hà Nội,... Song song đó, công ty cũng chú trọng đầu tư phát triển lĩnh vực xây dựng dân dụng, tư vấn xây dựng và dịch vụ kỹ thuật M&E.

Xã hội hiện đại liên tục phát triển là nhờ sự kết nối không ngừng giữa con người với nhau, và CII E&C đang tạo ra nền tảng hạ tầng vững chắc cho sự kết nối ấy. Những con đường, cây cầu huyết mạch, những toà nhà, khu đô thị sầm uất, những công trình cấp nước ở các đô thị lớn đang dần hình thành qua sự góp sức và trí tuệ của hàng trăm con người đang ngày đêm làm việc miệt mài ở CII E&C. 

Công ty hiện sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao, cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, uy tín và sáng tạo; hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 do Tổ chức BSI- Hà Lan chứng nhận; cùng với triết lý hoạt động chú trọng vào các giải pháp mang tính Linh hoạt và Hiệu quả; chúng tôi tự hào góp phần mang đến nền tảng vững chắc hơn, tốt đẹp hơn cho cuộc sống cộng đồng.

Hệ Giá Trị 

CII luôn mong muốn tạo ra những công trình chắc chắn, to lớn, hoàn thiện góp phần giúp xã hội giàu đẹp, văn minh, người dân được giải quyết hết những vấn đề về ùn tắc giao thông và ngập lụt. Vì vậy, CII luôn đi theo 5 hệ giá trị để phát triển mảng thi công xây dựng hạ tầng cả không chỉ ở trong nước mà còn cả thị trường quốc tế.

1. Chất lượng – Làm đúng mọi việc ngay từ đầu.

2. Cam kết – Thực thi những gì đã hứa.

3. Công bằng – Hành xử khách quan và cân bằng lợi ích.

4. Cộng lực – Hợp tác và hỗ trợ trong công việc.

5. Cải tiến – Thực hiện mọi việc tốt hơn mỗi ngày.

Sứ mệnh

“Tạo dựng những công trình hạ tầng bền vững góp phần nâng tầm xã hội”

Tầm nhìn

“Trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng tại Việt Nam vào năm 2025.”

Dự án giới thiệu Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng CII
Link dự án: https://ciiec.com.vn/
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây