Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

TẬP ĐOÀN TMS - CÔNG TY CỔ PHẦN

CHÚNG TÔI LÀ AI.

TMS là Tập đoàn về Thương mại điện tử, Dịch vụ, Tài chính, Truyền thông,  Logistic được ra đời với sứ mệnh đem đến giải pháp hữu ích về công nghệ, phát triển các nền tảng kỹ thuật số và gia tăng trải nghiệm với khách hàng.

Về Công nghệ

Chúng tôi tạo ra Sieusan.vn - nơi cung cấp các dịch vụ về tên miền, Hosting, thiết kế Website, Web app, phần mềm quản lý, Sàn thương mại điện tử.
TMS phát triển hệ sinh thái Siêu Sàn thương mại điện tử - đa tiện ích – đa dịch vụ trong các lĩnh vực
Bất động sản – Sieuhome.vn
Dịch vụ - Sieuservice.vn                   
Lưu trú – Sieustay.vn
Tuyển dụng – Sieuwork.vn
Thực phẩm – Sieufood.vn
Chúng tôi cho phép bạn khởi tạo, triển khai và mở rộng ứng dụng, trang web và dịch vụ trên cơ sở hạ tầng giống với Google. Siêu Sàn thích hợp với các hình thức O2O (online kết hợp offline), B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp), B2C (doanh nghiệp với khách hàng), C2B (khách hàng với doanh nghiệp).

Truyền thông

Với mong muốn giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ chi phí và nguồn lực có thể chuyên nghiệp hóa hoạt động Marketing và gia tăng nhận diện thương hiệu. TMS mang đến những giải pháp Truyền thông, PR, Quảng cáo khác nhau nhằm tạo ra sự khác biệt cho các doanh nghiệp trên thị trường cùng với một chi phí tối ưu nhất.

Vận chuyển

TMS tạo ra Sieuship.vn để giải quyết những khó khăn, thách thức về khả năng tiếp cận công nghệ, tỉ lệ thất nghiệp và nâng cao sự hài lòng của khách hàng với các đơn vị vận chuyển ở Việt Nam.

Thông qua các hoạt động vận chuyển nhanh toàn quốc, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho cộng đồng của Siêu Ship để góp phần xây dựng nên sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác - khách hàng, nhân viên, chủ sở hữu và xã hội.

Thanh toán điện tử

TMS xây dựng và phát triển ví Sieupay.vn để có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của Khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất với khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối.
 

Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây