Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Chủ tịch TMS Holdings Group là ai? Tập đoàn TMS Holdings của ai?

Tập đoàn TMS

TMS là Tập đoàn về Thương mại điện tử, Dịch vụ, Tài chính, Truyền thông,  Logistic được ra đời với sứ mệnh đem đến giải pháp hữu ích về công nghệ, phát triển các nền tảng kỹ thuật số và gia tăng trải nghiệm với
khách hàng.


Chủ tịch TMS Holdings Group là ai?

Chủ Tịch Tập đoàn TMS - Ông Phan Ngọc Anh nhà lãnh đạo trẻ sinh năm 1989, là người con cả vùng đất Hà Tĩnh.
Từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường, ông đã có niềm đam mê với kinh doanh và công nghệ thông tin. Ông Phan Ngọc Anh đã tự bắt đầu kiếm tiền từ khi đang còn là một cậu học sinh lớp 11. Với sự nhạy bén trong công nghệ, ông đã tiếp cận tới lĩnh vực Game để kinh doanh đầu tiên, đây cũng là một nguồn thu nhập lớn cho ông lúc bấy giờ. Ông từng học tại Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên ngành Toán – Tin. Do không có đam mê theo nghề giáo nên ông đã chuyển hướng qua kinh doanh.
Có thể nhận thấy được điều đặc biệt nhất của Chủ tịch Tập đoàn TMS chính là ở xuất phát điểm của ông. Phan Ngọc Anh bắt đầu khởi nghiệp và kinh doanh với 2 bàn tay trắng. Bằng niềm yêu thích với kinh doanh, ông đã phát triển các sự nghiệp từ những lĩnh vực khác nhau. Sau khi trải qua nhiều thăng trầm, có thời gian không còn một xu dính túi nhưng ông vẫn quyết tâm, không từ bỏ niềm đam mê của mình.
Năm 2012, Ông Phan Ngọc Anh đã bắt đầu thành lập Công ty Cổ phần nhang mộc. Sau một thời gian kinh doanh nhang, niềm đam mê với công nghệ của ông được sục sôi trở lại nên ông đã suy nghĩ và quyết định thành lập công ty về Công nghệ.
Năm 2017, ông quyết định thành lập Công ty Cổ phần Thương Mại Số Việt Nam. Thời gian đầu, công ty chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế Website và dịch vụ thiết kế Website lúc đó đang còn khá mới lạ ở Việt Nam. Do mới khởi nghiệp, chưa có nhiều vốn nên ông phải kết hợp kinh doanh các lĩnh vực khác như Nhang, Kệ gỗ, Bình lọc nước,… để trang trải cho cuộc sống và phát triển hoạt động kinh doanh của mình.
Mặc dù khó khăn, vất vả là thế, nhưng ông chưa từng từ bỏ giấc mơ của mình. Ông luôn dành nhiều thời gian để tìm tòi và nghiên cứu hướng đi cho công ty để có thể phù hợp với thị trường và đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Sau nhiều năm nổ lực không ngừng của ông, Công ty Cổ Phần Thương Mại Số Việt Nam đã phát triển ổn định. Đến năm 2020, Công ty Cổ phần TMS HOLDINGS ra đời, đây là tiền thân của Tập đoàn TMS hiện nay.
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây