Tập Đoàn TMS Holdings - TMS Holdings Group - Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
VietNam English
TRƯỢT ĐỂ KHÁM PHÁ
Back to home

Tập Đoàn TMS Holdings

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu của xã hội, các cá nhân/doanh nghiệp cần liên tục cập nhật và thay đổi để nâng cao năng lực cạnh tranh và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình. 

Về chúng tôi

Tập Đoàn TMS Holdings ra đời để mang đến những giải pháp hữu ích về công nghệ, thương mại, dịch vụ, phát triển các nền tảng kỹ thuật số và gia tăng trải nghiệm với khách hàng. Hình thành và phát triển từ những năm 2012, Tập Đoàn TMS Holdings luôn hướng tới việc phát triển đa lĩnh vực từ Công nghệ, Truyền thông đến Thương mại điện tử, Vận chuyển và Thanh toán. Từ đó Tập Đoàn TMS Holdings đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình – trở thành một trong những Hệ sinh thái đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam cùng với tiêu chí “Sự thành công, tín nhiệm của khách hàng là chính động lực để chúng tôi hướng tới và phát triển”.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TMS HOLDINGS

  •   Địa chỉ: Số 17 Đường Số 7, Khu Dân Cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  •   Mã số thuế: 0316364596
  •   Người ĐDPL: Phan Ngọc Anh
  •   Email: anhphan@tms.vn
  •   Ngày hoạt động: 02/07/2020
  •   Giấy phép kinh doanh: 0316364596
  •   Lĩnh vực: Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu

Tầm nhìn

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng và trở thành “ĐIỂM ĐẾN 1 CHẠM CHO TẤT CẢ NHU CẦU VỀ ĐỜI SỐNG XÃ HỘI” tại VIỆT NAM.

Sứ mệnh

Tập Đoàn TMS Holdings không ngừng nỗ lực để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu và mong muốn của hàng chục triệu người dân Việt mọi lúc, mọi nơi. Từ đó đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và nâng cao vị thế nước ta, xây dựng nên đất nước thật hùng cường.

Định vị

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá chất lượng của chúng tôi. Tập Đoàn TMS Holdings định hướng phát triển trở thành một Tập đoàn Công nghệ  - Thương mại - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn thay đổi, thích nghi, cập nhật những xu hướng mới mang tính ứng dụng cao trong đời sống xã hội. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên trẻ ở Tập Đoàn TMS Holdings luôn học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, nỗ lực thấu hiểu và đáp ứng mọi mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
Close
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây